LONDON BROWN SHOP

ORC_5014

“London Brown” ร้านรองเท้าที่ทำจากเครื่องหนัง ซึ่งเป็นงาน Classic style leather hand made เป็นรองเท้าที่ทำมาให้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นรองเท้าUnisex  ที่สุภาพบรุษหรือสุภาพสตรีจะสวมใส่ได้ เป็น Classic style ที่สวมใส่ง่ายและเข้ากับการแต่งกายได้หลายแบบ ร้านLondon Brown มีทั้งหมด 2 สาขา  คือ สยามสแควร์  และ ตลาดนัดสวนจตุจักร

ORC_4892 copy ORC_4896 copy

เจ้าของร้านรองเท้า London Brown นี้มีชื่อว่า คุณ โอกิ เป็นหนุ่มที่มีสไตล์การแต่งตัวที่น่าสนใจ เท่ห์  ดูดี เป็นการแต่งตัว Mixed & Matched ได้อย่างลงตัว และด้วยความที่คุณโอกิเป็นคนที่ชอบแต่งตัวและอยากใส่รองเท้าในรูปแบบที่ตัวเองอยากได้แต่หาซื้อได้ยาก จึงเกิดไอเดียร์ที่อยากทำรองเท้าขึ้นเองORC_4991 copy ORC_4986 copy ORC_5005 copy

บรรยากาศในการตกแต่งร้าน London Brown  ด้วยการที่ใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในร้านที่ทำจากไม้ จึงแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย อบอุ่นให้ความรู้สึกความเป็นบ้าน แถมยังมีภาพวาดงานศิลปะตกแต่งตามฝาผนังของร้านอย่างสวยงามอีกด้วย ORC_4888 copy

ORC_5015

รองเท้าของ London Brown เป็นรองเท้าแนว  Classic Contemporary ดูมีความร่วมสมัยเข้ามาผสมผสาน แต่ไม่ดูเป็นรองเท้าแฟชั่นที่จัดจ้านจนเกินไปยังคงConcept ที่มีความเรียบง่ายและดูดีเหมาะสมกับการสวมใส่ในโอกาสต่างๆ  แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของ London Brown เลยก็คือคุณภาพของสินค้าที่ดีนั่นเอง ซึ่งหมายถึงวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ผลิตสินค้าล้วนมีความแปลกใหม่หลากหลาย โดยผ่านขั้นตอนการตรวจสอบแล้วเป็นอย่างดี รวมไปถึงรูปแบบการตัดเย็บจนได้ Pattern ที่ดี  จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมรองเท้าของ London Brown  ถึงเป็นที่นิยมของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ ในการเลือกสรรวัสดุและรูปแบบการตัดเย็บของสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ  จึงทำให้รองเท้า London Brown เป็นรองเท้าที่น่าสนใจกว่ารองเท้าหนังทั่วๆไป ORC_4994 copy

แหละนี่คือ Hot Items สำหรับ ร้าน London Brown มาดูกันดีกว่า

1. Henri Saddle

2.Camo Boatshoes

3.The Alpha Slipper

4.Loafers

5.Wingtip shoes

ดูเป็นรองเท้าที่ดูดีและมีสไตล์เลยที่เดียว แต่นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เป็นสินค้าใหม่และเป็นที่นิยม แต่ถ้าใครคนไหนสนใจรองเท้าหรืออยากลองชมสนค้าของจริงหรือสนใจรองเท้าสไตล์อื่น ทางร้านก็มีสินค้ารูปแบบอีกมากมายให้เลือกสรร หรือแม้แต่ว่าอยากสั่งตัดรองเท้าใหม่เป็นขนาดหรือแบบวัสดุเที่ตัวเองชอบ ก็สามารถสั่งทำได้ เป็นบริการพิเศษของทางร้านอีกด้วย  London Brown มี 2 สาขา คือ สยามสแควร์  ชอย2 เปิดทุกวันตั้งแต่ 12.00-21.00น. และ ตลาดนัดสวนจตุจักร ซอย 2 เปิด เสาร์- อาทิตย์ 10.00-19.00น.

สนใจติดต่อ :

(+66) 86-332-15444

http://www.london-brown.com

https://www.facebook.com/LondonBrownShop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s